คอนเสิร์ตเพลงรัก เฉลิมพระเกียรติ “แม่ของแผ่นดิน”

Posted by on / 0 Comments

คอนเสิร์ตเพลงรัก เฉลิมพระเกียรติ “แม่ของแผ่นดิน” RSU to Mom, with Love เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๑ สิงหาคม ๒๕๕๘ เวลา ๑๙.๓๐ น. ณ ศาลาดนตรีสุริยเทพ มหาวิทยาลัยรังสิต

Read more

ห้อง 1-801

Posted by on / 0 Comments

อาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์ เป็นอาคารที่ตั้งของสำนักงานมหาวิทยาลัยรังสิต มีห้องประชุมขนาดใหญ่อยู่บริเวณชั้น 3 ห้อง 801 เป็นห้องประชุมขนาดกลาง รองรับการจัดประชุม-สัมมนา แถลงข่าว ประชุมผ่านระบบ Video Conference และงานอื่นๆ ห้อง 1-801 พื้นที่ใช้งาน 230 ตารางเมตร ความสูง 2.9 เมตร รองรับผู้ใช้งานไม่เกิน 80 ท่าน สิ่งอำนวยความสะดวก จุดลงทะเบียน พื้นที่จัดแสดงผลงานก่อนเข้างาน พื้นที่รับแขก Wifi จอทีวีขนาดใหญ่ และจอทีวีสำหรับผู้ร่วมประชุม โพเดียม ไมค์ ไมค์ประชุม ลำโพง ลิฟท์ ห้องทานอาหาร ห้องเตรียมอาหาร ห้องน้ำ

Read more

ห้อง 1-308

Posted by on / 0 Comments

อาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์ เป็นอาคารที่ตั้งของสำนักงานมหาวิทยาลัยรังสิต มีห้องประชุมขนาดใหญ่อยู่บริเวณชั้น 3 ห้อง 308 เป็นห้องประชุมขนาดเล็ก รองรับการจัดประชุม-สัมมนา แถลงข่าว ประชุมผ่านระบบ Video Conference และงานอื่นๆ   ห้อง 1-308     พื้นที่ใช้งาน 140 ตารางเมตร ความสูง 2.5 เมตร รองรับผู้ใช้งานไม่เกิน 45 ท่าน สิ่งอำนวยความสะดวก จุดลงทะเบียน พื้นที่ทานอาหารว่าง พื้นที่จัดแสดงผลงานด้านหน้า Wifi จอขนาดใหญ่ และจอทีวีส่วนตัวสำหรับประธานการประชุม โพเดียม ไมค์ ไมค์ประชุม ลำโพง ห้องเตรียมอาหาร ลิฟท์

Read more

ห้อง 1-301

Posted by on / 0 Comments

อาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์ เป็นอาคารที่ตั้งของสำนักงานมหาวิทยาลัยรังสิต มีห้องประชุมขนาดใหญ่อยู่บริเวณชั้น 3 ห้อง 301 เป็นห้องประชุมขนาดใหญ่ รองรับการจัดประชุม-สัมมนา แถลงข่าว ประชุมผ่านระบบ Video Conference และงานอื่นๆ ห้อง 1-801 พื้นที่ใช้งาน 800 ตารางเมตร ความสูง 7 เมตร รองรับผู้ใช้งานไม่เกิน 700 ท่าน สิ่งอำนวยความสะดวก จุดลงทะเบียน พื้นที่ทานอาหารว่าง พื้นที่จัดแสดงผลงานก่อนเข้างาน Wifi จอแอลอีดี โพเดียม ไมค์ ลำโพง ลิฟท์

Read more

อาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์ (ตึก 1)

Posted by on / 0 Comments

อาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์ เป็นอาคารที่ตั้งของสำนักงานมหาวิทยาลัยรังสิต มีห้องประชุมสำหรับรองรับการประชุมทั้งหมด 3 ห้อง ได้แก่ 1.ห้อง 1-301 ตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 เป็นห้องเอนกประสงค์ รองรับการจัดงานประชุม-สัมมนาขนาดใหญ่ หรืองานแต่งงานที่มีขนาดใหญ่ 2.ห้อง 1-308 ตั้งอยู่บริเวณชั้น 3  เป็นห้องประชุมขนาดเล็ก รองรับการจัดประชุม-สัมมนา แถลงข่าว ประชุมผ่านระบบ Video Conference และงานอื่นๆ 3.ห้อง 1-801 ตั้งอยู่บริเวณชั้น 8 เป็นห้องประชุมขนาดกลาง รองรับการจัดประชุม-สัมมนา แถลงข่าว พร้อมมีห้องทานอาหารขนาดใหญ่ ให้ความเป็นส่วนตัว

Read more

โครงการศึกษาดูงานที่มหิดลสิทธาคาร เพื่อเรียนรู้ระบบการบริหารจัดการ

Posted by on / 0 Comments

ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ศาลาดนตรีสุริยเทพ มหาวิทยาลัยรังสิตเข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานที่มหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อเรียนรู้ระบบการบริหารจัดการและการซ่อมแซมอย่างเป็นระบบเพื่อนำมาปรับใช้และพัฒนาการทำงานของศาลาดนตรีสุริยเทพ

Read more

ม.รังสิต จับมือบริษัทนำเข้าเครื่องเสียงชั้นนำระดับโลกพัฒนาหลักสูตรระยะสั้น

Posted by on / 0 Comments

ดร.อรรถวิท อุไรรัตน์ รักษาการอธิการบดีมหาวิทยาลัยรังสิต ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือดำเนินกิจกรรมด้านวิชาการ (MOU) กับ Mr.Martin Alfonso Chief Executive Office บริษัท Sonos Libra

Read more

ม.รังสิต จัดปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ประจำปี 2564

Posted by on / 0 Comments

มหาวิทยาลัยรังสิต จัดงานปฐมนิเทศประจำปี 2564 “RANGSIT NEWGEN 2021”

Read more

เอาใจสาย Film&Location เช่าพื้นที่ศาลาดนตรีฯ ลดทันที 25%

Posted by on / 0 Comments

ศาลาดนตรีสุริยเทพ มหาวิทยาลัยรังสิต เปิดโปรโมชั่นใหม่เอาใจสาย Film&Location ที่ต้องการใช้งานถ่ายภาพยนตร์, ละคร, ซีรีส์, โฆษณา, และงานโปรดักชั่นอื่นๆ จองวันนี้ลดราคาเช่าพื้นที่ทันที 25%

Read more

ไม่แต่ง ไม่ได้แล้ว! จัดงานที่ศาลาดนตรีสุริยเทพ เริ่มต้นที่ 30,000 บาท

Posted by on / 0 Comments

ที่สุดของโปรโมชั่นแห่งปี ศาลาดนตรีสุริยเทพ มหาวิทยาลัยรังสิต ซึ่งให้บริการสถานที่สำหรับจัดงานแต่งงาน และบริการเสริมอื่นๆ อีกมากมาย จัดโปรโมชั่นลดราคาครั้งใหญ่ เริ่มต้นที่ 30,000 บาท (ราคาห้องเปล่า)

Read more

5 ขั้นตอนง่ายๆ ในการขอใช้ศาลาดนตรีสุริยเทพ

Posted by on / 0 Comments

ศาลาดนตรีสุริยเทพ มหาวิทยาลัยรังสิต เป็นหน่วยงานที่ให้บริการสถานที่สำหรับการจัดงานกิจกรรมต่างๆ ให้กับนักศึกษา อาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยรังสิต นอกจากนี้ยังเปิดให้บริการบุคคลภายนอกได้เช่าพื้นที่ใช้งานด้วย

Read more
Load more No more items