คอนเสิร์ตเพลงรัก เฉลิมพระเกียรติ “แม่ของแผ่นดิน”

Posted by on / 0 Comments

คอนเสิร์ตเพลงรัก เฉลิมพระเกียรติ “แม่ของแผ่นดิน” RSU to Mom, with Love เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๑ สิงหาคม ๒๕๕๘ เวลา ๑๙.๓๐ น. ณ ศาลาดนตรีสุริยเทพ มหาวิทยาลัยรังสิต

Read more

ขอเชิญเที่ยวงาน Rangsit Festival x Plearn Point 21-23 ก.ย. นี้

Posted by on / 0 Comments

น้ำมาปลากินมด แต่พอน้ำลดเราก็มาสนุกกันกับงาน Rangsit Festival x Plearn Pointเพราะอยู่ใต้ฟ้า อย่าไปแคร์กับฝน เราจึงขนบูธสินค้า อาหาร เครื่องดื่ม และสินค้าแฟชั่น ยกขบวนมาให้ช้อปปิ้งกันอย่างจุใจ ไม่ต้องออกไปผจญภัยกับน้ำท่วมและรถติดนอกประเทศรังสิต ในงานยังมีการแสดงจากนักศึกษาและดนตรีมาสร้างความบันเทิงตลอดงาน

Read more

ตลาดน้ำลานวัฒนธรรม

Posted by on / 0 Comments

เนื่องจากมหาวิทยาลัยรังสิตมีจำนวนนักศึกษามากกว่า 15,000 คน ซึ่งมีความหลากหลายในเชื้อชาติและภูมิภาคถิ่นกำเนิด เราจึงเชื่อว่าการนำเอาวัฒนธรรมที่หลากหลายมาเป็นจุดขายในการจัดกิจกรรม รวมถึงใช้วันสำคัญในประเพณีต่างๆ ของไทยมาเป็นจุดเด่นของงานเพื่อสร้างพื้นที่กิจกรรมการเรียนรู้ด้านวัฒนธรรมต่างๆ ให้กับนักศึกษา 

Read more

ขอเชิญเที่ยวงาน ลานพยอม Grand Re-Opening

Posted by on / 0 Comments

กลับมาอีกครั้งกับอีเว้นท์ระดับตำนาน “ลานพยอม” หลังห่างหายไป 10 ปี ครั้งนี้เราปิดถนนขนร้านอาหาร เครื่องดื่ม และบูธสินค้าแฟชั่น มาต้อนรับน้องๆ นักศึกษาในสัปดาห์แรกของการเปิดเทอม

Read more

งานลานพยอม

Posted by on / 0 Comments

มหาวิทยาลัยรังสิตมีพื้นที่สำหรับการจัดกิจกรรมเป็นจำนวนมาก สามารถนำพื้นที่ดังกล่าวมาพัฒนาเป็นกิจกรรมส่งเสริมการตลาด เพื่อเปิดโอกาสให้คณะ หน่วยงานต่างๆ นักศึกษา บุคลากรและศิษย์เก่า ในมหาวิทยาลัยรังสิตได้จัดกิจกรรม เช่น การจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของคณะหรือหน่วยงานต่างๆ

Read more

ห้อง 1-801

Posted by on / 0 Comments

อาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์ เป็นอาคารที่ตั้งของสำนักงานมหาวิทยาลัยรังสิต มีห้องประชุมขนาดใหญ่อยู่บริเวณชั้น 3 ห้อง 801 เป็นห้องประชุมขนาดกลาง รองรับการจัดประชุม-สัมมนา แถลงข่าว ประชุมผ่านระบบ Video Conference และงานอื่นๆ

Read more

ห้อง 1-308

Posted by on / 0 Comments

อาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์ เป็นอาคารที่ตั้งของสำนักงานมหาวิทยาลัยรังสิต มีห้องประชุมขนาดใหญ่อยู่บริเวณชั้น 3 ห้อง 308 เป็นห้องประชุมขนาดเล็ก รองรับการจัดประชุม-สัมมนา แถลงข่าว ประชุมผ่านระบบ Video Conference และงานอื่นๆ   ห้อง 1-308     พื้นที่ใช้งาน 140 ตารางเมตร ความสูง 2.5 เมตร รองรับผู้ใช้งานไม่เกิน 45 ท่าน สิ่งอำนวยความสะดวก จุดลงทะเบียน พื้นที่ทานอาหารว่าง พื้นที่จัดแสดงผลงานด้านหน้า Wifi จอขนาดใหญ่ และจอทีวีส่วนตัวสำหรับประธานการประชุม โพเดียม ไมค์ ไมค์ประชุม ลำโพง ห้องเตรียมอาหาร ลิฟท์

Read more

ห้อง 1-301

Posted by on / 0 Comments

อาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์ เป็นอาคารที่ตั้งของสำนักงานมหาวิทยาลัยรังสิต มีห้องประชุมขนาดใหญ่อยู่บริเวณชั้น 3 ห้อง 301 เป็นห้องประชุมขนาดใหญ่ รองรับการจัดประชุม-สัมมนา แถลงข่าว ประชุมผ่านระบบ Video Conference และงานอื่นๆ ห้อง 1-801 พื้นที่ใช้งาน 800 ตารางเมตร ความสูง 7 เมตร รองรับผู้ใช้งานไม่เกิน 700 ท่าน สิ่งอำนวยความสะดวก จุดลงทะเบียน พื้นที่ทานอาหารว่าง พื้นที่จัดแสดงผลงานก่อนเข้างาน Wifi จอแอลอีดี โพเดียม ไมค์ ลำโพง ลิฟท์

Read more

อาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์ (ตึก 1)

Posted by on / 0 Comments

อาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์ เป็นอาคารที่ตั้งของสำนักงานมหาวิทยาลัยรังสิต มีห้องประชุมสำหรับรองรับการประชุมทั้งหมด 3 ห้อง ได้แก่ 1.ห้อง 1-301 ตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 เป็นห้องเอนกประสงค์ รองรับการจัดงานประชุม-สัมมนาขนาดใหญ่ หรืองานแต่งงานที่มีขนาดใหญ่ 2.ห้อง 1-308 ตั้งอยู่บริเวณชั้น 3  เป็นห้องประชุมขนาดเล็ก รองรับการจัดประชุม-สัมมนา แถลงข่าว ประชุมผ่านระบบ Video Conference และงานอื่นๆ 3.ห้อง 1-801 ตั้งอยู่บริเวณชั้น 8 เป็นห้องประชุมขนาดกลาง รองรับการจัดประชุม-สัมมนา แถลงข่าว พร้อมมีห้องทานอาหารขนาดใหญ่ ให้ความเป็นส่วนตัว

Read more

โครงการศึกษาดูงานที่มหิดลสิทธาคาร เพื่อเรียนรู้ระบบการบริหารจัดการ

Posted by on / 0 Comments

ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ศาลาดนตรีสุริยเทพ มหาวิทยาลัยรังสิตเข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานที่มหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อเรียนรู้ระบบการบริหารจัดการและการซ่อมแซมอย่างเป็นระบบเพื่อนำมาปรับใช้และพัฒนาการทำงานของศาลาดนตรีสุริยเทพ

Read more

ม.รังสิต จับมือบริษัทนำเข้าเครื่องเสียงชั้นนำระดับโลกพัฒนาหลักสูตรระยะสั้น

Posted by on / 0 Comments

ดร.อรรถวิท อุไรรัตน์ รักษาการอธิการบดีมหาวิทยาลัยรังสิต ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือดำเนินกิจกรรมด้านวิชาการ (MOU) กับ Mr.Martin Alfonso Chief Executive Office บริษัท Sonos Libra

Read more
Load more No more items