• มหาวิทยาลัยรังสิต

ศาลาดนตรีสุริยเทพ

ศาดนตรีสุริยเทพ ได้รับการออกแบบตามมาตรฐานสากล ด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่รองรับ
    ผู้ชม 1,000 ที่นั่ง เหมาะสำหรับเป็นสถานที่จัดงานได้อย่างหลากหลาย อาทิ คอนเสิร์ต ละครเวที การประกวดดนตรี โอเปร่าคอนเสิร์ต การประชุมขนาดใหญ่ การเปิดตัวสินค้า และงานอีเว้นท์ต่างๆ รวมถึงการปรับใช้สำหรับงานถ่ายทำรายการที่ต้องการศักยภาพทางด้านแสง สี เสียง แบบเต็มประสิทธิภาพ

บริการ

โรงละครขนาด 1,000 ที่นั่ง รองรับการจัดคอนเสิร์ต ละครเวที สัมมนา งานเปิดตัวสินค้า และกิจกรรมอื่นๆ

musicsala 6

ให้บริการงานกิจกรรมโรงเรียน สถาบัน การแข่งขันในระดับนานาชาติ

ให้บริการใช้สถานที่ถ่ายภาพยนตร์ โฆษณา ละคร ซีรี่ส์ และคอนเทนต์

ให้บริการสถานที่จัดงานแต่งงาน พร้อมอุปกรณ์โสตทัศณูปกรณ์ที่ทันสมัยครบครัน

รายละเอียด

• ขนาดเวทีโรงละครได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ
  • พื้นเวทีมีขนาด กว้าง 21.83 เมตร ลึก 18.30 เมตร
  • จำนวนที่นั่ง 1,000 ที่นั่ง (ชั้นล่าง 700 ที่นั่ง และชั้นบน 300 ที่นั่ง)
  • พื้นที่ใช้งาน 2,750 ตารางเมตร
  • ติดตั้งลิฟท์ไฮโดรลิกสำหรับการแสดง 6 หลุม
  • ออเคสตร้าพิทขนาดใหญ่สามารถจุนักดนตรีได้ 100 ท่าน
  • ลิฟท์สำหรับขนย้ายอุปกรณ์
  • พื้นที่ Back Stage ขนาดใหญ่ กว้าง 21.83 เมตร ลึก 10.6 เมตร