ห้องประชุมขนาดใหญ่

ห้อง Auditorium ตึก 6

อาคารพิฆเณศ STUDENT CENTER เป็นอาคารที่ตั้งของศูนย์อาหาร RSU FOOD COURT และ RSU PLAZA ที่มีบริการเครื่องดื่ม ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ร้านฟาสต์ฟูด และสถาบันการเงิน นอกจากนี้ยังมีห้องประชุมขนาดใหญ่ให้บริการอยู่บริเวณชั้น 2 ห้อง 6-200 รองรับการจัดงานประชุม งานสัมมนาขนาดใหญ่ ที่มีผู้ร่วมงานไม่เกิน 300 คน 

 

โรงภาพยนตร์ วิทยาลัยนิเทศศาสตร์

โรงภาพยนตร์ วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 อาคารดิจิตอลมัลติมีเดีย  คอมเพล็กซ์ รองรับการจัดงานประชุม งานสัมมนาขนาดใหญ่ กิจกรรมเปิดตัวสินค้า งานฉายภาพยนตร์เฉพาะกลุ่ม กิจกรรมแฟนมีตติ้ง และงานทอร์คโชว์ รองรับผู้ร่วมงานไม่เกิน 250 คน ​

ห้อง Auditorium วิทยาลัยนิเทศศาสตร์

ห้อง Auditorium วิทยาลัยนิเทศศาสตร์

ห้อง Auditorium วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 อาคารดิจิตอลมัลติมีเดีย  คอมเพล็กซ์ รองรับการจัดงานประชุม งานสัมมนา กิจกรรมเปิดตัวสินค้า การประกวดแข่งขัน งานแสดงโชว์ และงานกิจกรรมทั่วไป ที่มีผู้ร่วมงานไม่เกิน 350 คน

อาคารนันทนาการ

อาคารนันทนาการ เป็นโรงยิมอเนกประสงค์ติดแอร์ที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบรองรับการจัดงานทั้งในด้านการแข่งขันกีฬา งานจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ งานคอนเสิร์ต กิจกรรมกินเลี้ยงปีใหม่ และงานประชุมขนาดใหญ่สามารถรองรับผู้ร่วมงานได้ถึง 4,000 คน​

ศาลาดนตรีสุริยเทพ

ศาลาดนตรีสุริยเทพ ได้รับการออกแบบตามมาตรฐานสากลโดยคำนึงถึงการใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพทั้งด้านดนตรีและการแสดงในทุกรูปแบบ ด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่มากถึง 1,000 ที่นั่ง ทำให้ศาลาดนตรีสุริยเทพรองรับความต้องการสำหรับผู้ที่มองหาสถานที่จัดงานได้อย่างหลากหลาย อาทิ คอนเสิร์ต ละครเวที การประกวดดนตรี โอเปร่าคอนเสิร์ต การประชุมขนาดใหญ่ การเปิดตัวสินค้า และงานอีเว้นท์ต่างๆ รวมถึงการปรับใช้สำหรับงานถ่ายทำรายการที่ต้องการศักยภาพทางด้านแสง สี เสียง แบบเต็มประสิทธิภาพ