ข่าวสารกิจกรรม

📌เตรียมพบกับกิจกรรมเตรียมพร้อมสู่การเรียนรู้ New Season และ Welcom Membership
📍RSU Academic week
📍วันที่ 19-21 มิถุนายนนี้
เวลา 13.00 – 20.00 น.
📍พบกับกิจกรรมมากมาย
✅ประชันผลงาน ร่วมแชร์ประสบการณ์ จากอาจารย์และรุ่นพี่
✅แสดงความสามารถพิเศษ Showcase
✅อัพเกรดทักษะ Skill เพื่อมุ่งสู่ความเป็นเลิศ
✅เปิดรับสมัครชมรมกิจกรรม
✅รับสมัครทีมงานสโมสรนักศึกษา
✅รับรางวัลของที่ระลึก และร้านค้ามากมาย
✅การแสดงจากนักศึกษาทุนครีเอเตอร์และศิลปิน ม.รังสิต
✅กิจกรรมตลาดจำหน่ายอาหารและสินค้าบริเวณสวนฝั่งตรงข้ามาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์
ณ ตึก 1 อาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์ และ ตึก 6 อาคารStudent Center (ชั้น2)
ลงทะเบียนฟรี‼️
📌สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม อ.พันธุ์บุปผา โทร. 095-365-9415
และเพจ Rangsit University Student Union

Hello world!

Previous article

งาน RANGSIT NEWGEN 2024 “Show Proud”

Next article