ข่าวสารกิจกรรม

ASIAN YOUTH ORCHESTRA : Celebrating 34 years of Commitment, Dedication & Excellence

คอนเสิร์ตโปรแกรมใหญ่ใน วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2567 เวลา 16.00 น. ณ ศาลาดนตรีสุริยเทพ ม.รังสิต

เชิญชมผลงานการแสดงดนตรีจากนักดนตรีเยาวชน 103 ชีวิตชั้นแนวหน้าจากทวีปในเอเชีย ทั้ง จีน ฮ่องกง ไต้หวัน ญี่ปุ่น เกาหลี มาเลเซีย ไทย สิงคโปร์ เวียดนาม และ อินโดนีเซีย ที่ผ่านการทดสอบเพื่อเข้าร่วมแคมป์ดนตรีภาคฤดูร้อน รวมทั้งได้มีโอกาสศึกษาเครื่องดนตรีจากคณาจารย์ที่มีชื่อเสียงจากวงดนตรีและมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก ทำการทัวร์คอนเสิร์ตตามประเทศต่างๆ
ในปีนี้เป็นวง AYO จะกลับมาทัวร์คอนเสิร์ตใน South East Asia อีกครั้ง ในประเทศมาเลเซีย สิงคโปร์ และ ไทย ซึ่งในปีนี้ทางวง AYO ได้กลับมาทำการแสดงที่ประเทศไทยอีกครั้งนึง ภายใต้การควบคุมวงจากวาทยกร Jader Bignamini นำเสนอบทประพันธ์อันยิ่งใหญ่เช่น Pine of Rome, Picture an the exhibition เป็นต้น
คอนเสิร์ตในประเทศไทยจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2567 ณ ศาลาดนตรีสุริยเทพ มหาวิทยาลัยรังสิต เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป
บัตรราคา 500 บาท ทุกที่นั่ง สามารถซื้อบัตรได้ที่ https://www.ticketmelon.com/rsumusic/ayo34

สอบถาม โทร. 080 462 4979

สำนักงานสิทธิประโยชน์จัดการฝึกซ้อมดับเพลิง และอพยพหนีไฟประจำปี 2567

Previous article