ข่าวสารกิจกรรม

ต้อนรับน้องใหม่! ให้เช่าพื้นที่ บูธ Event & PR พื้นที่ใจกลางมหาวิทยาลัย

สำนักงานสิทธิประโยชน์ให้บริการเช่าพื้นที่บูธโปรโมทสินค้าและบริการ บูธประชาสัมพันธ์ บูธกิจกรรม และบูธแจกสินค้าทดลอง บริเวณโซนพลาซ่า อาคารพิฆเณศ Student Center (ตึก 6) ใกล้ร้านสะดวกซื้อ ศูนย์อาหาร ฟาสต์ฟู้ด ร้านกาแฟ และสถาบันการเงิน รายล้อมด้วยอาคารเรียนรวมและคณะต่างๆ โดยปัจจุบันมีนักศึกษาและเจ้าหน้าที่กว่า  30,000 คน ช่วยให้จดจำแบรนด์สินค้าเป็นที่สะดุดตา

สวยมีที่มา มีคุณค่าทางจิตใจ คนได้รับใจฟู🩷🧣#ผ้าคลุมไหล่ทอตะวัน – Tortawan

Previous article

ศาลาดนตรีสุริยเทพ